Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5[ImagesOnly]

Style6




กราบสวัสดีคร๊าบทุกๆท่าน
หลายคนหลังบ้านมาถามเรื่องสูตรหมักเนื้อ รวมถึงหลังบ้านมาขอบอกขอบใจเรื่องสูตรน้ำจิ้ม พร้อมกับคำอวยพร กระผมใคร่ขอกราบขอบพระคุณทุกๆท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ อย่างที่บอกล่ะครับ มันคือกำลังใจให้ผมฝ่าฟันอุปสรรคในการทำร้านหมูกระทะ บอกตรงๆครับมันเหนื่อยมาก ทั้งทำร้านไปด้วย ทำไงได้ล่ะครับ ตัดสินใจกลับมาอยู่บ้านแล้วนี่ครับ มันก็ต้องสู้กันไป  ยิ่งตอนนี้มีร้านใหญ่มาเปิดแข่งอีกหนึ่งร้านยิ่งทำให้ผมต้องทำงานหนักมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังถือว่าโชคดีที่ลูกค้าเก่าๆยังมาใช้บริการเหมือนเดิม

ฝากถึงเพื่อนๆท่านใดที่อยากจะเปิดร้านหมูกระทะ หากยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี กระผมยินดีให้คำปรึกษาทุกอย่างครับ กล้าคิด กล้าทำ แล้วเราจะได้ในสิ่งที่เราคิดครับ...
เอาละครับเข้าเรื่องกันเสียทีเดี่ยวโดนด่า ( แมร่ง!!!พร่ำพรรณาอยู่นั่นแหล่ะ บอกสูตรหมักเนื้อเสียที ลีลาอยู่นั่นล่ะ)

สูตรหมักเนื้อให้นิ่มน่ากิน ก็ไม่ยุ่งยากอะไรเลยครับ สูตรธรรมดานี่ล่ะ ความอร่อยขึ้นอยู่กับมือของแต่ละคนครับ เพราะคนเรานั้นมือเบา มือหนักไม่เท่ากัน การปรุงจึงไม่เหมือนกัน คนอื่นทำอร่อย แต่ทำไมเราทำมันแปร่งๆว่ะ ไม่ต้องซีเรียส อย่าดูถูกฝีมือตัวเองนะครับ ทำบ่อยๆไปเดี่ยวก็อร่อยเองครับ 


สูตรหมักเนื้อ หมักไก่ ให้นุ่มลิ้น
1.เนื้อหมู  เนื้อไก่  ตามต้องการ
2.ผงฟู 1 ซอง
3.ไข่ไก่  (เนื้อเยอะใช้ไข่ประมาณ 5 ฟอง เนื้อน้อยใช้แค่ 3 ฟองก็ได้)
4.งาขาว (ตามต้องการกะให้พอดี)
5.น้ำมันหอย
6.น้ำปลา
7.ซอสภูเขาทอง
8.ผงชูรส (แล้วแต่ความชอบครับ)


About เว็บไซด์

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
«
Next
บทความใหม่กว่า
»
Previous
บทความที่เก่ากว่า

ไม่มีความคิดเห็น:

Post a Comment