Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5[ImagesOnly]

Style6



ตับไก่เป็นอาหารที่มีประโยชน์ แต่หากรับประทานมากก็อาจส่งผลเสียได้ ตับไก่อุดมไปด้วยโปรตีน ธาตุเหล็ก เสริมสร้างฮีโมโกบินที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของเม็ดเลือดแดง เหมาะกับผู้ที่เสียเลือด

       ตับไก่มีสารที่มีฤทธิ์ต่อหลอดเลือดแดงในสมองทำให้แข็งตัว ถ้ารับประทานมากเกินไป อาจทำให้เกิดอาการไมเกรนจนถึงอาการคลื่นไส้ อาเจียนได้

       ผู้ที่ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานตับไก่ คือผู้ป่วยโรคหลอดเลือดในสมอง ความดันโลหิตสูง ผู้ป่วยโลหิตจางที่ต้องรับเลือดประจำ

About เว็บไซด์

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
«
Next
บทความใหม่กว่า
»
Previous
บทความที่เก่ากว่า

ไม่มีความคิดเห็น:

Post a Comment